Team July. ❤️ 38weeks2days

Hi mga mommy ❤️ mababa na po ba? sakto lng po laki ng baby bump? 😬Kamusta na po Team July ano na po nararamdaman nyo? Show your baby bump nman po 🙂Hope makaraos na po tayo. Have a safe delivery po sa ating lahat mga mommy. Godbless us 🙏🙏🙏 #1stimemom ❤️❤️❤️

Team July. ❤️ 38weeks2days
17 Replies

40weeks at 1day narin ako mommy edd ko july 22 tas 2cm pa..pero sa ultrasound ko 29..antagal kasi bago nasundan after 12years kaya prang nanganganay ako...worry nadin ako at gusto nang makaraos..sakit nang puson at white discharge padin ako..ginawa kona din lahat like excercise,lakad,DO kay hubby inom pineapple luya din..pero sabi ni midwife antay nlang daw talaga kung kelan gusto lumabas ni baby sabay pray po🙏🙏...kaya.laban JULY team💪💪.makaraos din tayo..

Me din po 38weeks and 3days today. Puro paninigas and sakit ng puson nararamdaman ko wala din discharge nag walking and squatting na din ako kain pinya primerose 3x a day. At isa pa nakaka stress ang SWAB TEST! dun talaga kami na stress ni hubby lalo na 1 week lang validity nag pa swab ako ng Wednesday anong araw na ngaun friday malapit na nman ma expired. 😔

3y ago

Wow talaga mamshie Cath😍😍😍 sana sana talaga🙏🙏🙏 like na namin talaga sya makita lalo na si hubby excited na😍 hug and kisses kay baby❤️

38weeks5days❤️ Excited na medyo kinakabahan hehe😁malayo kasi gap nla 10years kaya medyo nanganganay daw. Madame na dn msakit skin like Singit at ilalim ng pwet hirap na dn maglakad😴 Hope na makaraos na Normal and safe delivery to us mga momsh❤️🙏 #Praying🙏 #GodblessedusAll❤️ #TeamJuly🥰

3y ago

Sign na rin po ba ng labor ang pananakit ng singit?

38wks & 1day here poh mommy! 😊 getting ready to pop na rn.. gx2 na rn mkraos.. & nag aantay everyday ng signs of labor.. pero wla pa rn.. 😅 wla na rn mxado 2log evry night.. i pray we can deliver our babies na poh mommy! 🙏🏻🤰🏻🤱🏻

Me 40 weeks 1 day na no sign of labor pa din edd ko July 20 😔 gusto ko na makaraos hirap kumilos at natatakam na ako sa mga pagkain na gusto ko kaso bawal pa sa ngayon dahil bka mas lalong lumaki si baby kya diet muna ako ngayon 😊

3y ago

same po tayo..masasakit na po aking puson ay tyan.😔

40 weeks and 3days po ako😔hirap na po..hindi po alm kung kelan lalabs..july 19 po ang due date..pero sa Ultra sound q po july 30😔mdmi n po ako nraramdaman.😔😔

38weeks & 3days. Nakakaexcite kasi feeling ko excited na rin siya lumabas sa sobrang likot niya. God bless momsh. May we have a safe delivery anytime soon😇🙏🥰

Goodluck po sa inyo mga mamshies, swerte po mga pinanganak ng July hehe. Have a safe delivery po sa mga team july. God bless us 😇🙏🏼 Team Nov or Dec po me :)

40weeks and 1day din ako manga mommys..lagpas napo ako sa edd na july 22..mababa naba o mataas pa?..sakit nang puson at white discharge padin ako at 2cm din..

38 weeks and 1 day moms.. 1cm pa lang hopefully mag progress na.. Praying for safe delivery and healthy baby.. God bless sa atin lahat..