padede sa newborn

Mga mommy kasi hindi ako nag pump ng breast 6days old palang si baby pero unli latch ko naman sya colostrum nalabas sakin pag pinipisat ko lng ng malakas saka may nalabas sa butas ng nipple ko. Okay lng po ba na hindi na ako nag pump ? Unli latch ko lng sya , okay lng po ba un momy

6 Replies

Yes momsh. Mas okay po unli latch muna.. after 6 weeks na magpump to avoid over supply. Sing liit pa lang naman ng kalamansi tummy ni baby kaya kung ano napproduce ng breast mo I believe un palang need niya. Supply and demand.

Yes unli latch lang mamsh, tsaka d pa advisable po mag pump until 6 weeks para d magkaron ng over supply.

5y ago

Salamat po sige kasi iniisip ko baka need i pump para lumakas. Okay lng kahit colostrum muna ung labas kahit onti

Okay lang naman mommy basta kabilaan mo sya ipadede.

5y ago

Yes momy kabilaan nga ginagawa ko kasi kadlasan ayaw nya ng magkasunod ng padede ng kabilaam kaya pag nagising nalang sya sa kabila naman duon ko sya pa dedein.

Much better 😉 keep what youbare doing.

Yes. Mas okay na direct latch si baby

Mas ok nga pag di ka nagpump