Single to Married

Hi mga mommy, kakakasal ko lang po kasi this month, EDD ko sa November. Need ko ba asikasuhin yung apilyido ko and status for SSS & philhealth? Baka kasi magka aberya kapag di ko pa nachange e. Ty

2 Replies

bawal pa po yata lumabas during pandemic ang buntis mommy. baka hindi rin kayo papasukin sa philhealth at sss. for me, based sa experience ko, khit hindi mo muna sya ayusin kasi ang number mo nman sa phil at sss hindi magbabago yan. basta may hulog kahit hindi updated ang surname is okay lang ma cocover ka pa rin

Yes po. Kailangan updated po sila para smooth transactions kapag manganganak na.