SEX AFTER GIVING BIRTH

Hello mga mommy, itanong ko lang dahil 1st time mom hahahaha. Pag po ba mag DO after giving birth and walang tinetake na pills or hindi nagpa-inject, need po ba withdrawal or gumamit ng condom para hindi mabuntis agad? Sorry, wala akong mapagtanungan HAHAHAHAHAHA curious lang 😂 anyways, mag 5 weeks palang po akong nanganak and hindi pa naman po kami nag DO ulit ni partner haha.

9 Replies

Yes mamsh may possibility. Hindi naman po cotraceptive ang breastfeeding. Kung di pa po kayo ready magkaroon ng kasunod check with your OB for contraceptive options na fit po sa inyo. In the meantime gamit muna ng condoms mamsh.

try to use condoms nalang po para sure . kase kahit BF po kayo meron paring possibility na malagyan pag walang protection.

8-10 weeks mii advice ng ob ko safe sex exclusively breastfeed kay baby at di pa dapat nagmemens

PS. Normal delivery po pala ako and nag breastfeed din po :))

2y ago

Noted momsh. Pero hindi pa po ako niregla. Yung dinugo po ako pagkapanganak, hanggang ngayon meron pa po. And mix din po kasi ako kay baby, breastfeed and bottle po.

Mag pills ka or condom si hubby mo sis para sure na safe ☺️

wag ka magwithdrawal mi not safe yan. ako pinapacondom ko asawa ko.

2y ago

Hindi ka din po nagpi-pills momsh?

use condom nalang kasi hindi safe ang withdrawal

Much better may contraceptive sis. :)

Use condom miii for sure