ASPIRIN?

mga mommy, im 7weeks and 2days pregnant base sa LMP ko. but in my TRANSVI im 5weeks and 1day pregnant. kakapacheck up ko lang and my heartbeat na sya sa awa ni Lord❤️ ang nireseta sakin ay FOLIC ACID CALCIUM LACTATE HERAGEST and eto nga ASPIRIN. meron ba dito na same ang nireseta na ASPIRIN? and yung HERAGEST? any idea kung magkno yun? thankyouu sa sasagot? Godbless po!

2 Replies

Yung heragest po nsa 56 pesos s watsons at aspirin 2 pesos s TGP.

eto yung transvaginal ultrasound ko.❤️