Gestational Diabetes

Sino po nagkaroon ng gestational diabetes? Uminom din po ba kayo ng Metformin and Aspirin? Dami ko po kasing gamot. - Calcium - Heragest - Obimin - Metformin - Aspirin - Heme UP Nagkaroon po ba side effect sa baby? 🥺 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

May GD po ako and hindi safe kay baby na super diet ako kasi kahit fruits na small amount lang sobrang taas na ng sugar ko kaya inadvise ako mag insulin ng 4 units every before meal kung mataas ang sugar ko. kung normal nmn no need for insulin. so if necessary lang kaya nkakain ko ang gsto ko in moderation lang.

3y ago

thanks mommy

Ako uniinom ng metformin once a day. Pero wala akong Gestational Diabetes. For prevention lang dahil may PCOS ako. Been taking it before pa ako mabuntis kaya pinacontinue lang ng OB ko. Wala daw bad effect kay baby.

3y ago

dahil nga daw po siya sa pcos. kasi po kahit bago ako magkaroon ng appetite, nasa border line na yung sugar ko.

wala po akong gestational diabetes mommy pero 36 na ako nung buntis ako kaya binigyan ako nga aspirin. ok naman walang side effects healthy ung baby pglabas. tinanong ko din naman ung ob ko before ako ngtake. safe po

3y ago

thank you mommy

My Gestational diabetes po ako pero di nako binigyan gamot OB ko, healthy lng mga kinakain at everyday check sugar. Ok naman

3y ago

Thank you po mommy

ak nmn ferrous calcium obimin and heragest due to spoting

3y ago

ilang mos ka na po?

Everything will be alright po. God bless

3y ago

thank you po ❤

wla papo

nope mo mommy....

😇😇