Aspirin at Heragest

Hello po mga moms! Ask ko lang po kong sino po sa inyo niresitahan ng Aspirin at Heragest? Ano po resulta sa inyo? Hindi po ako highblood. 6 weeks and 5 days preggy po ako. Thank you sa response.

1 Reply

Not familiar sa heragest. Pero yung aspirin is ni Rerecommend sya sa mga mommy na mejo may edad na mabuntis.. Para ma prevent ang blood clot during pregnancy

2y ago

Heragest niresitahan din ako khpon kci ng spoting ako 4 months preggy. Pti aspirin niresetahan ako 2 months preggy pro 29 pa edad ko