Baby position

Hello mga mommy! Im 7 months pregnant sa first baby po, tanong ko lang ano po effective gawin para maging cephalic position ni baby?

6 Replies

kusa po syang iikot mamsh, si baby ko naman from the start na magpacheck up ako naka breecb sya, ngayon 28 weeks naka cephalic na sya. lagi ko sya pinapakinig ng music sa bandang puson ko. yun kasi ang nababasa ko. naka position na sya ngayon.

1st ultrasound ko 19weeks & 5 days ata breech si baby peo ngaun kada check up ko is nasa right at sa may parteng baba na heartbeat ng baby ko nakacephalic na po kaya yun??

10mo ago

possible po,iikot pa naman yan kasi maliit pa, pa ultrasound ka nalanh po ulit para sure.

kusa yan sya iikot mami. no need to worry, as long as wala ka pang 36 weeks iikot pa yang si baby mo. goodluck and congratsss 💛

Classical music mommy, tapat mo sa ilalim ng puson mo and lagyan mo ng light para sumunod siya :)

Patugtog ka sa phone mo ng classical music, ipwesto mo malapit sa puson or iipit sa legs.

pamusic ka mamshh banda sa pempem ng instrumental music for baby..