Maaring gawin para maiwasan ang U.T.I

mga mommy, i'm 4mos preggy paano po kayang mas magandang gawin para maiwasan ang pag taas ng uti? this coming 21 po kasi kapag nakita sa result ko na tumaas ang uti ko bibigyan po ako ng antibiotic huhu. sana po may makasagot salamat

9 Replies

2L of water a day, I’m using pantyliner and still wiping every after peeing hygience lang sa paggamit ng pantyliner kung kailangan every 4-6hrs palit do it or if necessary kesa prone sa chemical pag panty lang gamit dahil sa sabong panlaba na ginamit. And 1 more thing, drink buko juice once a week.

11mo ago

Fresh buko iniinom ko dati