Maaring gawin para maiwasan ang U.T.I

mga mommy, i'm 4mos preggy paano po kayang mas magandang gawin para maiwasan ang pag taas ng uti? this coming 21 po kasi kapag nakita sa result ko na tumaas ang uti ko bibigyan po ako ng antibiotic huhu. sana po may makasagot salamat

9 Replies

water therapy lang po kung maari wag muna gumamit ng fem. wash at 2x a day magpalit ng undies at wag hhyaan na my water or ihi na naiiwan sa pempem ntn tas aangat agad un undies make it sure na dry na sya so pat pat lang ng tissue , pero honestly lahat yan gnwa ko still nagkaka UTI pdin normal ksi tlga sa preggy and ito pinka importante wag na wag magppigil ng ihi promise wag to ksi jan maiipon ang bacteria mg cause UTI.