Maaring gawin para maiwasan ang U.T.I

mga mommy, i'm 4mos preggy paano po kayang mas magandang gawin para maiwasan ang pag taas ng uti? this coming 21 po kasi kapag nakita sa result ko na tumaas ang uti ko bibigyan po ako ng antibiotic huhu. sana po may makasagot salamat

9 Replies

• drink plenty of water • wash your vajayjay every time you pee • often change your undies • you can use panty liners but change it every 2hrs • avoid too much salty foods