UNCOMFORTABLE

Hi mga mommy. Im on my 36th week and 4th day of being preggy. Bakit po kaya na I feel so uncomfortable. Pag nakahiga ako, at sa left side ako nakahiga, magalaw si baby, feeling ko tuloy may nadadaganan ako sa kanya, but when I gave him space naman tulad ng titihaya ako ng kaunti pero more on nasa left side ako nagiinat siya at ang sakit sakit pag naman nagturn ako sa kanan, ang hirap na bumiling kasi ramdam ko na ang bigat niya. What should I do kaya mga mommy? Im still working pa po as a teacher sa public school and this is my first baby po. Thank you po.

1 Reply

Ganyan po talaga kung saan comfortable c bby ..mas ang ina ang mag aadjust..