Feeling ko uneasy pag- left side nakahiga, parang naiipit si baby…

Hi Ka Mommies! Sana May sumagot po, worried ako, nababasa ko sa best sleeping position ay sa left side , but every time na ginagawa ko siya, parang sumasakit /naninigas yung left side ng tyan ko. Naiisip ko baka si baby yun, saying na Hindi siya comfortable sa left side . Kasi pag sa kanan naman, walang ganung discomfort. Currently on my 14th week now . Thank you in advance!😘#pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

sa left side po yung advisable ni ob dahil mas maganda yung blood flow and nakakuha din ng nutrients yung placenta, para maiwasan din ang heartburn. wala naman din masama kung sa right ka mas comfortable, wag ka lang po titihaya.

2y ago

You're welcome mommy! if doubt ka naman po, pwede ka pa rin magtanong sa ob mo, sure akong mas makakakuha ka ng magandang explanation sa kanya :) have a healthy pregnancy journey!

Yan din nabasa ko dati mommy, na mas maigi nakahiga na left side. Ako, kahit anong posisyon dati basta comfortable ako. ok naman si baby. malusog na man noong ipinanganak ko na siya.