White watery discharge

Hello mga mommy, i'm on my 24weeks na po. And madalas may lumalabas na parang liquid sakin parang water. Is it normal po ba? Tho wala naman po syang amoy, nagwoworied lang kasi ko baka ito yung tinatawag na panubigan. Thank you po sa makakapag explain. 🙏🏻

2 Replies

watery is amniotic fluid. leaking amniotic fluid ay walang amoy. go to your OB. too early pa ang 24 weeks. delikado sa baby. kung madalas at matagal na, you can go to ER muna. then inform your OB. meanwhile, uminom ng maraming maraming tubig.