Gender 22weeks pregnant

Mga mommy, 22weeks preggy napo ako at gusto ko na malaman gender ni baby para makapag unti unti ng gamit, possible napo ba makita ito pag nagpa ultrasound na ako?

4 Replies

Pwede na, ako 22 weeks nalaman.. Pero depende parin sa baby yan kung naka pwesto na sya. Kasi mnsan nakatago pa yung gender nya at hndi nkkita agad sa ultrasound.

Yes po my, 21 weeks ko din nalaman yung gender nang baby ko pero naka dependi po if kita agad sa Ultrasound naka dependi sa position ni baby.

opo cas ako po 20 week nakita na

Yes

Related Articles