Worried

nakakalito lang talaga if feb.26-march.2 ang last mens ko kelan dapat ako datnan ngyon april? Help.

2 Replies

if lmp mo is feb 26 dapat dinatnan k na ng mar 26-28. if not possible buntis kyo.. kasi dpat mar k muna datnan bago april.

5y ago

since you are using this app po.. itype nyo po last lmp nyo po.. or meron din available sa google.. ung LMP yan ung una patak ng mens nyo po, which is feb 26... 😊

regular ka ba? dapat nagkaroon ka din ng late march considering the 28 cycle period

5y ago

if super regular ka, magpt na. 😊