Cutting nails

Mga momshie ilang mons po ba bago gupitan yung kuko ni lo? Salamat sa sasagot .

11 Replies

Ako nung gupitan ko yung kuko ko after 1 month tapos yung anak ko naman after 3 months nakamittens nga sya nun eh para hindi nya maano sa mukha nya kasi nagagalit naman yung tatay ko pag gupitan ko yung kuko nya kasi malambot pa daw

yung iba after a month ako after 2 weeks ata mung una ko ginupitan kasi mahaba na baka maputol ng alanganin

Bago po mag one month si baby ginupitan ko na po sya ng kuko

Ako po 1 week ginupitan ko na si LO nung tulog sya

pinagupit sakin ng Inay after maputol puspd niya.

4y ago

yun po kasi sabi ni mader e. kaya sunod na lang kaysa mabembang 😂

1 month si lo ko nung unang ginupitan

1month ginupitan ko na koko ni bb

after maputol na ang pusod nya

1month sakin nung ginupitan ko

after 1 month.