Nails

Kailngan po ba mag 1month si baby bago gupitan ng kuko? 2 weeks na po sya ?

26 Replies

2 weeks palang pinutulan ko na. Kasi ayaw ng daddy na palaging nka mittens dahil di daw nya ma eexercise kamay nya. Kapag tulog sya saka ko ginugupitan.

Pwede naman na as long as dedicated ka na mag cut ng nails. Mabilis kasi humaba nails ng babies

Pwede na po yan momsh sabi ng pedia ni baby, depende nalang daw yan sa may mga pamahiin. Hehe

Yes..masyado pa maaga kung gugupitan agad at theageof 2weeks.. malambot pa po kuko nyan.

Pag mahaba na kuko pwede mosiya gupitan basta doble ingat. Kahit wala pang 1month

yes . dapat ang gagamitin mong nailcutter is pang newborn not yung pang adult

Pwede na yan ingat lang. Mas maganda kung tulog si baby

Pwede n po yan.. Ingats lng po sa pagcut ng nails nila

Pwede po 3weeks na si lo next week cut ko na 😊

ako kasi 1 month siya nung ginupitan ko po eh