pusod

mga mommy ilang days po bago matanggal pusod ni baby? 4 days old na baby ko mejo basa pa rin at sabi ng ate ko mejo sagad pagaputol kaya gnun. ano po dapat gawin nagwoworry po ako??

6 Replies

Kay baby ko 6 days bago natanggal. Kusa n lng po ntanggal. Linisin nyo po ng alcohol ung outer part after maligo using cotton buds po. Ung 70% isopropyl alcohol. Recommended po ng pedia.

5 days po sa baby ko natanggal and malinis na. Inalagaan ko lang sa Ethyl Alcohol, pinapatakan ko 2x to 3x a day. Ethyl Alcohol po ang nirecommend ng pedia ko not Isopropyl Alcohol.

Kay baby ko po 2 weeks eksakto. Araw araw ko naman nililinisan ng alcohol at bulak. Baka iba iba po. Kase yung sa pamangkin ko 3 weeks naman daw

Iwasan mabasa pag naliligo si baby, wag lagyan ng kahit ano. Pag nabasa, punasan lang ng malinis na lampin.

Kamusta na po pusod ni baby? Same situation sagad ung putol ng pusod ni baby.

6 days po