hilot

mga mommy iam 27weeks pregnant and ang sakit talaga ng tyan ko kanina halos simula kaninang umaga matigas yung tummy ko parang punong puno pero parang nagugutom ako tas yung abdominal ko sumasakit then nagpatawag hubby ko ng manghihilot then pinahilot yung tummy ko tas nung nahilot na guminhawa yung pakiramdam ko and lumikot lalo si baby ps:sabe po kase ng doctor malaki si baby ero ang liit ng space nya siguro lumuwag yung space nya nung nahilot sya kaya lumikot ng lumikot Pps: sabe ng manghihilot nakasiksik daw si baby sa baba malapit sa pwerta ko buti nalang daw naagapan kung hindi baka makunan ako Okay lang po ba na nagpahilot ako?

1 Reply

Kung marunong naman yung nanghilot sayo no problem. Lalo kung napapansin mo naman na ok si baby. Mama ko kasi nagpahilot din nung nagbuntis sa akin para umayos ako. Wala naman nangyari masama.