13 weeks and 5days

hello po mga mommy ask lang po if normal lang po parang tumitigas yung tummy pag nakahiga na lalO na po bago ako matulog hirap po kasi akO mahiga diko alam kung pano mag pwesto tas si hubby hahaplusin yung tummy ko tas bigla po parang kumalma na yung tummy ko kakausapin nya si baby tas ayun po parang nag relax na po

1 Reply

hindi po normal ang paninigas ng tummy kapag buntis kadalasan po kase indikasyon yun na malapit kana manganak at ang best way po na position pag tulog nakatagilid po sa left side tapos maglagay ka ng unan sa pagitan ng mga hita mo