Covid-Positive

Hi! Mga Mommy! i just want to ask help through prayers niyo. Nakatanggap ako ng text from the Hospital na positive ako sa covid and I'm currently 39 weeks pregnant pa so within this week expected due date ako. At first nakaiiyak talaga, hindi na nga ako nalabas ng bahay bukod sa check up lang, wala naman akong nararamdaman na symptoms din. Please pray for me and my baby! Excited na din akong manganak at makita Sya and hopefully maging okay na lahat ❤

1 Reply

pray lang po mommy konti na lang lalabas na si baby god is good tiwala lang po gagaling ka dn goodluck mommy have a safe delivery 🙏🤗