RTPCR positive

Currently 37 weeks, tested positive no symptoms. Please pray for me and my baby. Any ideas anong protocol ng hospital ngayon sa covid19 positive pregnant patients? 😭 #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Check niyo po sa hospital niyo na plano niyo pagpanganakan if tumatanggap po sila ng Covid+. Sa hospitals po na tumatanggap, binubukod po ang mga + ng room and sa pagkakaalam ko po CS po ang mom pero I might be wrong. Pagkalabas po ng baby isswab din po siya to check if + din pero ia-isolate din po siya from you and other babies. Yung fee din po mas mataas compared sa regular na natural birth or cs. Pero baka po mag negative pa kayo kapag manganak po kayo. Dasal lang po and palakas ng katawan.