breastfeeding issue

Hi mga mommy I just gave birth 7 days ago and Yung milk ko super konti talaga na umaabot sa extreme cry si baby.ngayon humingi ako mg breast milk from a friend and nilagay sa bottle.ngayon may improvement na breastmilk ko, struggle Naman si baby mg latch nagiging impatient xa umiiyak.feeling ko Di na nya bet mg Dede sa boobs ko... Ano po pede gawing to bring her back to my boobs..

1 Reply

Padedehin mo pa Rin po NG padedehin Sayo.. Gnyan din po ako dati.. halos 2 mos ko pong tiniis Yung pagwawala NG baby ko... Minsan pati ako napapaiyak na Rin dahil sa pagwawala Nia hanggang sa nakasanayan Nia na Rin niang dumede sakin katagalan.

4y ago

Salamat mommy..yes napapaiyak na nga din ako...