Share you breast milk

Hi guys sino po dito malapit sa caloocan. I have a good friend of mine nasa NICU pa baby nya since 8 mos lang nanganak na siya and need nya po ng supply ng breast milk para mas lumakas si baby. Sino po ang willing mg donate. Thanks in advance

2 Replies

Pero nagbreastfeed pa din po siya? She can also do power pumping para dumami ang milk. Preemie din ang baby ko, 7mos.

6y ago

Yes po pero kulang pa din ung supply kaya nabili p dn siya