Nipple Confuse Po Si Baby

Mga Ka Momshies. Pa Help Naman Po. Si Baby Kasi Isang Araw Ayaw Dumede Skn . Kaya Ginawa Pina Try Sa Bote 1 beses Lang Tas Simula Non Pahirapan Na Syang Dumede Skn . Kahit Gutom Na Gutom Na Sya Ayaw Nya Padin Dumede. Tas Nag Skn To Skn Kami Para Dumede sya Ulit Skn Ng Hndi Pahirapan. Dumede Naman Sya Ulit. Pero Ilang Araw Lang Pahirapan Na Naman Po Ulit. Any Advise Po Kung Ano Dapat Gawin Pag Ganon Po Si Baby. Nahhirapan Na Po Kasi Ako. Tnx Po #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

4 Replies

Kahit nung nagsugat sugat din yung both nipples ko, dun ko naisip na magstop nalang kasi nakakaiyak yung sakit pero tiniis ko kasi I want to give the best milk for my baby. I've just realized how amazing breastfeeding is. The bond between you and your child while breastfeeding too is awesome. Iba po talaga. Pero yun nga, still, may kaakibat na struggles po ang pagbibreastfeed. Pero sabi nga, it's all about determination. Kaya ngayon po, si LO going 3 months, EBF pa rin. Iniisip ko nalang pag pumasok na ko sa office, pero sabi ko hanggat kaya, go lang. Kasi I know esp. this time of pandemic, that's the only and best thing that I can give for my child.

Even nung nasa hospital kami, momsh, since FTM ako, I don't even know if may lalabas na gatas sakin pag dumedede si LO ko or kung marami ba ang gatas ko kasi ang concern ng iba, kesyo konti raw yung gatas nila. I believe sa power of breastfeeding, kaya wala kaming prepared na FM nun at bottles, pagkauwi, pinadede ko sakin pero ayun nga ayaw nya. Pahirapan din kami. Pero nasanay din sya though hindi ganon naging kadali.

hi ganan din aq momshie,gutumin mu c baby mu tax sau muna sanayin,then pg gusto muna ibote s gabi nlng pra nssnay din xa s bottle

Try to join Breastfeeding Pinays sa FB, momsh. Marami pong makakasagot sa concerns nyo.

3y ago

thank you po ka mommies

Related Articles