Thumb sucking..

Sino po dito naka experience na ang lakas dumede ni LO dati (formula) pero since natuto sya ng thumb suck humina na sya dumede, minsan ayaw nya tlga dumede khit 3hours na lumipas sa last milk nya. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

di ko pa po nattry yan. yung baby ko iba sya mag thumb suck, nasa labas lang ng bibig ang kamay. parang nag sisignal lang na gusto nang dumede.

nag ask na po kayo sa pedia? 3mos kse ung baby ko, medyo humina rin sya dumede, mula lang kahapon ko napansin.