Softdrinks

Hi mga mommy. I am anmum user. Pero everyday ako nagccrave sa softdrinks, hindi ko talaga mapigilan. How can I help myself ? Pero malakas naman ako mag gatas at mag water.

2 Replies

Hindi pa din kasi healthy ang soft drinks po. Puro asukal po kasi yun tas acid pa kaya as much as possible iwasan nyo na po. Kahit hindi buntis po.

Hindi pa din kasi healthy ang soft drinks po. Puro asukal po kasi yun tas acid pa kaya as much as possible iwasan nyo na po. Kahit hindi buntis