dandruff like

Mga mommy, how to handle po this kind of dandruff kay LO. 3mos old baby boy

dandruff like
20 Replies

cradle cap po yan and normal lang sa babies pero pwd nya po lagyan un cotton ng baby oil at ipahid sa ulo bgo maligo tpos dahan2 suklay.

Sabi nila sa dumi daw po yan nung nagbubuntis ka inunanan yata tawag dun. May ganyan din baby ko binebaby oil lang namin.

Normal yan kusang matatanggal pero bago paliguan at after lagyan ng baby oil .. at wag wag kutkutin

Cradle cap normal lng po ..wag po kukutkutin ha.. Baka masugat si baby mawawala din po yan

Cradle cap po yan momsh. lagyan nyo po konting oil bago paliguan c baby

1 month pa lang baby ko, nagkaganyan na. Ngayon konti na lang

Lagyan mo ng oil mommy 30 minutes before bath ni baby. 😊

Oil before maligo. Wag diinan. Pampalambot lng

Lagyan nyo po ng oil before maligo

Normal lang po yan mawawala po yan