Dandruff

Mga mommy ano kaya ito?Dandruff ba?Ang dami sa ulo ni baby.Worried kasi ako.Salamat

Dandruff
57 Replies

Momshie.. Madamibkc dahilan kung my ganyan c baby. Ang nalalaman ko.. Dahil daw yan sa gamit mong shampoovkc hindi heyang c baby or dahil nagchange nang skin c baby or dahil sa my alergy c baby.. Kung hindi mo alam ang dahilan at nagwoworry kana dalhin mo na cya sa doctr nya.. Para mas maaga ma agapan..

Totoo po ba na Kaya daw PO nag kakaganyan ung ulo ng new baby dhil daw PO sa sperm ng lalaki pag nag sex daw PO at sa loob daw PO pinuputok ??? Ask Lang may nakapag Sabi po kasi skin pra daw PO maiwasan nmin sa magging babay namin ....

5y ago

Hindi po true. Nakabalot si baby sa amniotic sac kaya that's impossible.

Cradle cap momsh ..kada ligo mo sa kanya suklayan mo sya para unti unting matanggal at pag magsashampoo naman gumamit ka ng cotton na towel at ikus2x sa ulo ni baby peru wag naman diinan masyado. Dahan dahanin mo lang..

Cradle cap po yan, ask nyo si pedia ano marerecommend na shampoo. Pero for the meantime, wash lang po yung ulo nya ng tear free shampoo tapos suklayin ng soft brush para matanggal, if madikit u can use oil daw.

cradle cap yan mommy...normal.yan sa mga baby....lagyan mo lang baby oil para mababad bgo xa maligo then suklayin but dont scrape...the normal way lang na pagsuklay eventually matatanggal din yan...😊

Dusdos yata yan wag mo po alisin kusa maaalis yan ganyan yung sa pinsan ko nung baby pa nilalangisan nila tapos tinanggal gamit cotton buds napanot po pero tumubo ulit naman yung buhok

Sabi po ng pedia kpag po may ganyan ang baby ibgsabhin po.may allergy or asthma ang mommy habang nagbubuntis.. Ganyan po baby ko ngayon may pampahid po yan medyo may kamahalan po

lagyan nio po ng baby oil o kaya coconut oil ibabad nio po then gamitan nyo po ng suyod o ung pangsuklay sa baby. kung suyod po wag po ididiin sa anit ni baby and dahan dham lng

Norml lang yan sis. Babaran mo ng baby oil then after suklayan mo yung pang baby lang or nung brush para di masaktan si baby . Daily molang gawin hanggang mawala .

Natural lang po yan sa mga baby...mawawala din po yan...pero kailangan gentle lang po ang pagtatagal Jan..araw.araw sa tuwing pagkatapos nya maligo.