Pag-aalaga kay Baby

Hi mga mommy, hihingi lang po ako ng opinion nyo. Planning na kasi akong bumalik sa work this Dec 12. Then pagbalik ko balak ko na din magresign kasi walang mag-aalaga kay baby ko. Kaso doubt pa akong bumalik kasi kapag naririnig kong umiiyak si baby naaawa ako. Mas gusto kong alagaan nalang baby ko. (Btw, work from home po ako pero may time na pupunta ako sa office.) Ngayon din ayaw na nya dumede ng formula. Mas gusto nya sakin. Katulad kanina, iyak ng iyak si baby habang naliligo ako kahit busog sya at karga ng daddy nya. Sa tingin nyo po mas okay na give up ko muna career para magfull time kay baby? Salamat po.

1 Reply

Hello. Okay naman po na mag full time mom. At may mga moms din doing both (working and full time mom dahil wfh). At first mahirap but eventually they figured out their way around it. Sa una po talaga iiyak po ang baby, kahit sa anong bagay idadaan po tala nila sa iyak ang frustrations nila, but eventually natututo naman ang baby at nakakapag adjust. But you do you po. It's okay naman din maging SAHM.