hadhad at pag itim ng singit. need help

Mga mommy ,help me nman.sobrang hapdi,makati dahil sa hadhad at itim na ng singit ko. Ano mabisang gamot?sobrang hapdi na tlaga

hadhad at pag itim ng singit. need help
44 Replies

Mommy, I agree na wag ka magpanty muna kung sa bahay ka lang naman! Ako nga kahit aalis naka-cycling shorts lang 😅 naiinitan kasi singit ko sa panty talaga kahit noong dalaga pa ako. Sa kati-kati, I recommend Canesten cream. Nitong nagbuntis ako, hindi ako tinigilan ng ringworm (buni) sa legs. Malinis naman ako sa katawan and very rarely dapuan ng skin disorders pero nitong nagbuntis ako sobrang naging sensitive ang skin ko. I found Canesten very effective at mabilis magpagaling ng skin. Hindi ako endorser ha? 😅✌️ Charot. Also, keep your singit dry -- as in kapag nagpawis, punasan or better yet, hugasan mo na at patuyuin maigi. Namamahay kasi ang bacteria at fungi sa moist na skin. Sana makatulong!

4y ago

Ok po mommy salamat po