rashes or hadhad

Help nmn ano gamot sa rashes or hadhad nag karon po kasi ko sa singit ang hapdi ang init pa nmn ng panahon ?

3 Replies

Try not to wear ung masyadong masikip kasi magppawis p yan..mas mganda mag duster or skirt kaw nlang.. 😊

Try mu sis vaseline petrolium or calmoseptine hugasan mudin ng mligamgam nha 2big ngkaganyan dn me dti eh

Try to use Flouzonide sis makakabili sa mga pharmacy. Un kasi gamit ko kapag may mga rashes ako.