Petroleum jelly pwede bang gamot sa Hadhad?

Ano po kaya pwedeng gamot sa hadhad sa singit ko mga momsh. Namumula kasi sya na mahapdi lalo na pag nag lalakad. Pero di naman sya makati. Ano kaya pwede ko ilagay ?

22 Replies

Mga lunas. Kabilang sa ginagamit na panlunas o panggamot ng hadhad ang pagpapahid mga kremang panlaban sa mga fungus (mga antifungal cream sa Ingles), katulad ng Ketoconazole at Terbinafine, sa apektadong bahagi ng katawan. Isinasagawa ang pagpapahid ng krema sa loob ng 5 hanggang 10 mga araw.

I have it also now... hirap gumalaw mahapdi sya... sabunin mo ng sulfur soap tapos lagyan mo pulbo make sure na tuyo lang singit mo pra matuyo sya ang gumaling na... sa panty ata nkykuha yan pag masikip

BL cream sakin mamsh sa mercury..tinanong ko sa OB ko pwede naman daw.. effective sya nakakatulog ako ng maayos ..sa sobrang hapdi kasi parang ang kati tas may mga maliliit na pula na rashes.

5y ago

Yes ganyan din sakin. Hirap matulog sa hapdi. Thankyou po😊

naku mamsh pulbos lang ginamit ko evry after maligo tapos suot ng cotton na shorts 😇

Petroleum jelly po. Baka kasi nagkikiskisan yung singit mo or masikip po ang panty.

Hadhad po tawag dyan...petrolium jelly po,tska wag magsuot ng masisikip na panty..

petroleum jelly sis effective un pra matuyo at d masyadong masakit pag naglalakad

Lagyan mo sis pulbo nagkakaskasan kasi.yan kaya nahapdi at namumula

Ganyan ako pag di naka cycling. Lagyan mo nalang ng petroleum

Yung rash cream na pangbaby ginagamit ko pagganyan. Okay naman.

5y ago

Thankyou po😇