ULTRASOUND

Mga mommy's hanggang ngayon hindi parin ako nakakapagpaultrasound 25 weeks na si baby at permi nasakit yung tiyan ko, naninigas palagi sakit sa tiyan gusto ko sana malaman kung meron kayong alam na open na OB Gyne para makapagpaultrasound gusto ko lang makumusta yung baby ko nag aalala kasi talaga ako, Sanjuan city po kasi kami wala akong alam na bukas dito samin para makapagpaultrasound baka po matulungan nyo ako.

1 Reply

hanap ka muna ng lying in

4y ago

Meron po akong lying in na alam at dun po ako nagpapacheck up kaso pupunta lang daw po dun kapag meron nang nararamdaman