Sunday Ob Gyne

Hello po, may alam po ba kayong ob gyne na bukas po ng sunday? Sa taguig or pateros area po? Balak ko po kasi magpacheck up bukas dahil 2 days ko na di nararamdamang gumagalaw si baby sa tiyan ko sobrang nagwoworry na po ko. 18 weeks pregnant. Thank you po.

1 Reply

Try mo sis malapit sa puregold tuktukan may lying in dun halos tapat ng nognog ba yun or nung paint shop may lying in dun..di ko lang sure kong meron sila ng sunday kasi halos lahat ng clinic ng ob closed kapag sunday