32 Weeks Paninigas ng Tiyan

Hello po mga Mommies! Normal lang po ba na naninigas ang tiyan? 32 weeks na po ako. Wala naman syang kasamang pain sa balakang or sa puson. Nakakakaba kasi yung panay paninigas ng tiyan ko. Yung bumubukol po si baby sa tiyan ko. Sumasakit lang pag naninigas at bumubokol kasi baka natatamaan na yung ribs ko sa loob 😂.. First time mom po ako. Baka kasi iba natong nararamdaman ko, di ko lang alam. Thank you po. #32weeks #firsttimemom32weeks

2 Replies

Normal lang daw po 'yan sabi ng OB. Ako po 33 weeks, natigas tiyan lalo na kapag gabi hehe

1y ago

ibig sabihin daw po ay healthy si baby pag ganyan. hehe. sana all mi gabi lang di kasama, akin kasi 7 months na di kasama si hubby gawa nasa abroad 😅

Normal.