sss maternity

Hi mga mamsh! Sa mga may idea about SSS po pa help. I pay voluntary sa SSS, pero this year wla akong hulog. Pwede ko pa kayang habulin yun para maka avail ako ng sss maternity benefits, ilang months kaya dapat kung hulugan kung sakali pwede pa. May 2020 due ko. Thank you

2 Replies

6months Po ang Alam Kong Computation ng Sss Maternity ee Dapat May Hulog From Jan. To Dec. 2019 may Makukuha Ka po nun for sure Kase Duedate ko po April 2020 same Lang Tayo Ng Quarter po At Semester po Base Sa Sss Maternity po

basta po yung 3 months before ka manganak nabayaran makaka pag avail ka po