milk

Mga mommy good evening po ano po kaya mabisa na pampalakas ng gatas bf po ako gusto ko po sana mag pump kaso po parang halos sakto lang po sa dinidede ni baby ung gatas na lumalabas tapos ung pinaka madami po na gatas na napump kolang 1 onz. Po kaya kapag lalabas kami hirap kami kasi titigil muna para lang po magpa dede

1 Reply

Based lan den sa app na to suggestions ay M2 Malunggay. May nabibilibdaw nun sa andoks. Search mo po.