Gatas

Mga mommies, kelan poba titigil ung gatas na tumutulo ng kusa sa dede? 8days old plang po baby boy ko. Thanks po!

2 Replies

Palatch nyo lang po lagi si baby. Make sure din tama ang latch. Yung iba po kasi wala talagang let down. Eat healthy, drink lots of fluids,and take lactation aids like malunggay capsules. Happy latching! Edit: mali ako ng basa akala ko when magstart let down. 😅 Pwwde po kayo gumamit ng milk catcher or silicone pump to collect the letdown. As to when it stops, ako around 6 mos. Pero minsan meron pa din esp if i take galactagouges. You are blessed to a have a good supply mommy! ❤

Pag nag mature na milk mo mommy and nakapag adjust na sa needs ni baby, di na yan tutulo so unli latching lang po talaga kayo ngayon and nurse by demand para madali lang lumaki si baby. Wear nursing bras nalang kasi medyo kalagkitan ang gatas pag natuyo sa damit, may breast pads din nabibili kung wala pa kayong nursing bra. :)