hingal

Mga mommy ganito ba talaga ka hingal ang buntis? 6 months plng baby ko sa tyan pero kahit nakahiga ako hingal parin. 😁😁 medyo nakakahilo narin minsan. First time mom here.

1 Reply

8 months pregnant na ako, FTM din. 😊 ganyan din ako, nakahiga lang ako tapos biglang parang hirap na hirap ako huminga or yun nga hingal na parang pagod na pagod. baka sa pagkakahiga po yun, naiipit lungs natin ni baby. 😊

4y ago

Hirap talaga pag first time mom kung ano ano nararamdaman para akong magpapadala sa hospital eh. Buti nlng dyan asawa ko ang dami ko utos talaga habang nakahiga. Kawawa naman kita ko sa mukha nya parang natatakot din. Kaya pinipilit ko nlng kumalma at mag pahinga nlng talaga.