Palpitations

20weeks pregnant, normal lang po ba ung konting kilos lang parang hingal na hingal na agad. Minsan nakahiga lang nagpapalpitate din. #firsttimemom #firstbaby

3 Replies

Hi miiiii ... yessss normal yan .. Kasi dalawa kayo so konting galaw (nakakahingal lalo na kapag mas mabigat at mas malaki na ang tummy) so, mas maiging sanayin mong gumalaw galaw, lakad lakad para ndi laging nakakahingal. Kasi exercise din sa iyo.☺️

Sure ka po ba palpitations yan? Normal nman yung hinihingal pero dko sure yung sa palpitations. Tanong ka nalang po sa OB mo.

12mo ago

pinapa 2d echo nga po ako ng ob e. hehe😅

opo lalo pg sobra busog, wg kmi mxaso pkabusog onti rice lng