HINGAL KAPAG NAKAHIGA AKO FIRST TIME KO PONG MABUNTIS??? SANA MASAGOT

NORMAL BANG HINIHINGAL AKO KAPAG NAKAHIGA?? firstime kolang po mabuntis sana masagot 32weeks&5days na si baby

4 Replies

same experience po. minsan para akong nalulunod lalo na pag nakatihaya ako or sa left side ang higa ko. Sabi nila left side daw ang best position ng paghiga ng buntis kaso diko na magawa ngayong 8 months kasi para akong laging nalulunod tas di makahinga. sa right side naman komportable ako kaya yun na lang lagi kong pwesto, yun nga lang nakakangalay lalot isang side lang ang higa. mahirap na din magpabago bago ng posisyon kasi masakit sa kasukasuan hahahha pero konting tiis na lang naman kaya kakayanin

Left side ka po lagi ang more unan para comfortable po kayo!! Tpos minsan galaw2 din po kayo. Bka nag mamanas po kayo na ndi lumabas yung manas nyo.

Naninigas din po ba tyan mo saka ka hihingalin?

2y ago

nong una ganun ako pero now hindi naman pag nakahiga nalang ako tapos hinihingal ako.

yes lalo na if nasa right or tihaya sis