lagnat ubo at sipon

Hi mga mommy galing po kase ako sa OB ko kahapon may ubot sipon po ako tsaka lagnat andami po nyang nireseta sakin may panpakapit po antibiotic, para sa ubo tska vit C naano lang po ako parang ayoko pp inumin yung nga yon ngayon po nagaalangan ao inumin yung mga nireseta nya sakin help naman po iinomin kopo ba yang mga yan :( 8 months preggy po

14 Replies

Ako mga momshi nung nagka ubo at sipon ako ginger with kalamansi lang pinapainum saakin ni hubby at water therapy lang ako thank god nawala din naman..yung ob ko kasi gat maaari daw wag mag take gamot kahit biogesic at prescribe nila ...

Related Articles