lagnat ubo at sipon

Hi mga mommy galing po kase ako sa OB ko kahapon may ubot sipon po ako tsaka lagnat andami po nyang nireseta sakin may panpakapit po antibiotic, para sa ubo tska vit C naano lang po ako parang ayoko pp inumin yung nga yon ngayon po nagaalangan ao inumin yung mga nireseta nya sakin help naman po iinomin kopo ba yang mga yan :( 8 months preggy po

14 Replies

Thankyou po sa lahat ng sumagot :)

Up

Follow your OB and take all prescribed medications. Hindi po pare-pareho yung cases ng moms here na inubo rin. As for your case, nag try na ng salbutamol and carbocisteine for you pero bumalik ubo mo at nilagnat ka pa. And meron ng kasamang plema. That's an indication of infection. Do not compromise your health and your baby. Make sure to complete your antibiotics as well para di na bumalik yung ubo nyo.

Kapag prescribed ni ob safe po sya.