Lagi nagsusuka at naglalaway

Hi mga mommy! First time pregnancy po ako and hirap na hirap na talaga ako. 8 weeks pa lang ako lahat ng kinakain ko sinusuka ko at sobra na yung pagsasakit ng ulo at tyan ko. Wala naman akong spotting pero grabe na talaga umiiyak na lang ako sa hirap. May tips po ba kayo dyan para mabawasan naman itong pagsusuka ko? Salamat mga mommy!

14 Replies

Sabi po nakakahelp daw po ang pag inom ng ginger tea every morning.

normal po tlaga magsuka lalo na pag naglilihi kapo

Babad po kayo ng ice sa bibig

Kain banana and avocado