Okay lang ba if hindi nakakapagtake?

Hi im 5months pregnant First time po May pinapatake saking multivitamins and ferrous Pero nagsusuka ako palagi everytime na nagtitake ako Lagi akong nagsusuka na color yellow and sobrang pait kaya dina talaga ako nagtitake kase sobrang hirap Sa ngayon gatas nalang ang iniinom ko yung ANMUM So ask kolang if okay lang ba na di ako makatake? Di naman po siguro makakaaffect ng sobra kay baby

6 Replies

ikaw na sumagot sa tanong mo mi eh mukang ayaw mo na talaga mag take. Marami namang paraan like ipasok mo sa sa bite size na saging then lunukin. Di mo masasabi na di makaka affect yan kay baby dahil no. 1 na kaylangan yan ng buntis. Search mo muna sa google kung ano natutulong nito para magka knowledge ka sa mga prenatal.. be honest din sa OB mo na di kana nag tatake.

Sakin po pinastop na akong magmultivitamins pero continuous padin ferrous+folic at calcium. Sobrang halaga daw kasi nung ferrous para sa brain development ni baby kaya kahit ang pangit ng lasa, tiis tiis nalang momsh tsaka pwede din naman isabay sa ibang pagkain na di mo sya malalasahan gaya ng fruits. Isipin mo nalang momsh, para kay baby mo yung tinetake mo.

1y ago

Pwede mo rin sabihin yan sa ob mo momsh para magawan ng paraan and mabigyan ka ng ibang option

Mahalaga po yung ferrous, calcium and multivitamins na pang preggy. Consult po kayo sa OB ano pwedeng ipalit sa brand na tine-take nyo currently

papalitan mo Yung ferus mo Mii Yung ferus nainum ko Ngayon matamis Yung labas sa mercury ko binili

try mo yung Fericapsule