Hirap sa pag tulog

Hi mga mommy! Hirap din ba kayong matulog ngayong buntis kayo? I'm on my 3rd Trimester na and sobrang hirap na talaga akong matulog 🥺 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #34weeksAnd5days

12 Replies

opo normal lang, inom lang milk bago matulog para mahimbing ang tulog tapos left side lang lagi para maganda ang daloy ng dugo at iwas varicose veins

Hi ma. Ang technique ko dyan nagbabasa ako ng mga stories online or naglalaro kasi hahapdi mata mo nun so mapipilitan ka na makatulog

2y ago

Hi mommy! ang ginagawa ko naman nag online games ako and nuod nuod sa tiktok or yt hanggang sa antukin na hehe

Ako din. Hirap matulog tpos ang aga ko pang nagigising. Anyway konting tiis nalang, excited na din naman ako makita si baby. Hehe

2y ago

Same po, minsan nakakatulog mga mag 3 am na tas magiging ako ng around 6 or 6:30 am 😅😅

left side lying tapos lagaynng unan sa likod at sa may bandang tiyan pang support. tapos pillow din na pwedeng dantayan ng paa

2y ago

Yes mi, naglalagay ako ng pillow between legs and sa may bandang likod 😊

me too. I'm 34wks and 2days preggy, minsan until 4am gising pa ako.. kahit sumasakit na ulo ko.

2y ago

Ang hirap po hano? di talaga makagawa ng maayos na tulog

Try nyo po magprenatal yoga. Meron po sa youtube. It helps battle insomnia :)

2y ago

Ah okay sakin kasi effective nahikab na ako at inaantok after mag yoga

Me too. Ang hirap maghanap ng comfortable na position sa pagtulog.!

2y ago

Sobra mommy! kahit anong tagilid ang gawin mahirap hehehe. mas lalo na pag tatayo at maiihi pa 😅😅

ako din hirap na din matulog 33weeks na tomorrow at ang babaw ng tulog ko😔

2y ago

Pinapractice na talaga tayo mommy sa puyatan hahaha

same. pinapractice na tayo towards postpartum.

2y ago

kaya nga! nakaka loka heheh

Me too, sobrang putol putol tulog

2y ago

Sakin mommy hindi naman putol putol hindi talaga makatulog hehe