baby food

Mga mommy, first time mommy po ako. Ano ano po ba pwedeng ibigay na food sa baby ko. Feeling ko kasi sawa na sya sa egg, potato saka kalabasa haha. Ayoko po muna kasi i-cerelac/gerber kasi sabi ng pedia wag muna bigyan ng food na may lasa. 7 months na po si baby sa Oct 16 ?

2 Replies

Oatmeal lugaw or champorado pero no sweeteners or any preservatives. Pwede mo din sya pakainin ng fruits, cut mo lang po to bite size. Pwede din veggies like cauliflower and broccoli. Pwede din po kayo mag steamed or scrambled egg.

Sweet potato, banana, orange, carrots.