Pawisin na baby

Hi mommies! 3 months old na si baby and napansin ko na kapag nagdedede siya ay grabe kung pawisan yung ulo niya. Nakabukas ng unti uung bintana nmin para may pasukan ang hangin kasi baka nainitan lng si baby pero nung chinicheck ko siya di naman basa yunh likod niya yung ulo niya lang. Any tips po para mabawan ung pagpapawis ni baby, nagwoworry din ako kasi parang lagi nababasa ung ulo or buhok niya. Thank you #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom

11 Replies

normal lng yan kasi parang tayo din pag nahigop ng mainit na sabaw o gatas pinagpapawisan😁

I think normal lang? Ganyan din si LO pero okay naman, wala naman problem sakanya 🙏

normal lng po yan mi .. lalo na kung makapal po buhik ni bb ..

normal po sa bf babies ang pawisin ang ulo kasi mainit po ang BMs natin mii.

its normal po...talagang ang pawis ng baby sa likod ng ulo nila...

Ganyan din baby ko.. normal lang naman ata yan 😅

normal naman mii . anak ko pawisin hanggang nagyon

ganyan din baby ko, pawisin pero kalbo naman 😂

pawisin din bebe ko haha

ganyan din Ang baby ko